Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật

CÔNG TY TNHH SAO PHƯƠNG ĐÔNG - SPD chuyên cho thuê máy photocopy Biên Hòa và cung cấp các thiết bị máy văn phòng ở Đồng Nai. Hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển dụng 3 kỹ thuật viên chuyên nghành công nghệ thông tin, điện, điện tử . Lương từ 7- 13 tr/ tháng

Tuyển dụng nhân viên

CÔNG TY TNHH SAO PHƯƠNG ĐÔNG - SPD chuyên cho thuê máy photocopy Biên Hòa và cung cấp các thiết bị máy văn phòng ở Đồng Nai. Hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển dụng 2 kỹ thuật viên tin học hoặc Điện - Điện tử

Quy trình bảo dưỡng máy photocopy

Trong suốt quá trình sử dụng không thể tránh khỏi được tình trạng bám bẩn và hư hỏng các bộ phận của máy photocopy. Để có thể đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn bởi những sự cố ngoài ý muốn, Cho thue may photocopy Bien Hoa - Sao Phương Đông giới thiệu đến với quý khách hàng quy trình bảo dưỡng máy photocopy như sau:

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH

Thông báo tuyển dụng của công ty TNHH SAO PHƯƠNG ĐÔNG. Hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân viên được hưởng nhiều chế độ đặc biệt. Có cơ hội thách thức và thăng tiến. Tập thể thân thiện, hòa đồng. Nếu cảm thấy phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cách nhận biết máy tính bị lây nhiễm virus

Không ai muốn sở hữu một chiếc máy tính bị lây nhiễm virus. Làm sao để có thể biết được máy tính của bạn đã bị dính virus? Thực chất, có một số dấu hiệu giúp bạn nhận dạng sự hiện diện của malware trong máy tính của mình, hãy cùng SAO PHƯƠNG ĐÔNG tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Chọn máy in Laser cho văn phòng

Hỏi: Văn phòng tôi hiện đang dùng các loại máy in HP đời cũ, nay muốn thay thế dòng máy mới. Tôi có tham khảo thấy ngoài thị trường có rất nhiều loại máy in, phân vân chưa biết chọn cái nào cho phù hợp với nhu cầu, nhu cầu sử dụng trong các phòng ban khác nhau.

Cách chọn mua máy Fax

Ngày nay máy fax là thiết bị văn phòng không thể thiếu của các công ty. Tuy nhiên chọn sản phẩm máy fax đúng chất lượng là điều không hề dễ dàng. Công Ty TNHH SAO PHƯƠNG ĐÔNG xin hướng dẫn quý khách hàng cách chọn mua máy Fax đúng chất lượng với mức chi phí tiết kiệm đạt hiệu quả cao.

Lập web ảo lừa nạp thẻ điện thoại

Sau một thời gian trầm lắng, các trang web lừa đảo nạp card điện thoại trên Internet lại bùng phát với việc đưa ra những khuyến mại khủng như nạp thẻ 500 nghìn đồng để được 2,2 triệu đồng; nạp card để hack tiền của nhà mạng di động...

Nạp mực cho máy in Laser

SAO PHƯƠNG ĐÔNG - SPD giới thiệu đến quý khách hàng cách nạp mực cho máy in laser. Cung cấp sổ tài tài liệu hướng dẫn nạp mực và cách khắc phục sữa chữa các sự cố máy in. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thue may photocopy Bien Hoa với mức giá thành ưu đãi.